Songkhal Rajabhat University Satun Campus

ผลการตัดสินการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์(LOGO) ศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดนวัตกรรมชุมชน ทุ่งใหญ่สารภีโมเดล

ตามที่ สำนักงานวิทยาเขตสตูล มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยาเขตสตูล ได้จัดโครงการ ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) ศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดนวัตกรรมชุมชนทุ่งใหญ่สารภีโมเดล ซึ่งมีวัตถุประสงค์เป็นการสร้างเอกลักษณ์ในการใช้เป็นสื่อสร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ในภารกิจ ของศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดนวัตกรรมชุมชนทุ่งใหญ่สารภีโมเดล และเป็นการส่งเสริมให้บุคลากร และนักศึกษาปัจจุบัน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่มีความรู้ ความสามารถในการออกแบบและมีความคิดสร้างสรรค์มีส่วนร่วมนำเสนอรูปแบบตราสัญลักษณ์ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาผลการตัดสินเรียบร้อยแล้ว ดังนี้

• ๑. รางวัลชนะเลิศ นายธนพงศ์ เทพเกลี้ยง ผลงาน
  • ๒. รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๑ นายปิยวัฒน์ แทนด้วง ผลงาน
  • ๓. รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๒ นายภูมินทร์ สังข์เนียม ผลงาน

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่ได้รับรางวัลติดต่อขอรับรางวัลได้ที่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผู้ช่วยอธิการ
หมายเลขโทรศัพท์ ๐๗๔ - ๒๖๐๒๐๐ - ๔ ต่อ ๘๑๐๐ หรือ๐๘๓ ๖๕๕๔๓๐๕
ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๕